Sử dụng quạt và điều hòa không khí để tiết kiệm điện

238717
Quạt nội dịa Nhật

Mùa hè đang đến gần, nhu cầu về sử dụng các thiết bị làm mát tăng cao, phổ biến là quạt điện và điều hòa không khí. Khi so sánh mức sử dụng điện giữa máy điều hòa không khí và quạt điện nội địa Nhật, kết quả là máy điều hòa không khí tiêu hao lượng điện gấp 10 lần quạt điện …! Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng máy điều hòa không khí và quạt điện đúng cách để tiết kiệm điện trong mùa hè.

quạt điện nội địa

Lượng tiêu thụ điện của quạt điện nhỏ hơn 1/10 máy điều hòa!

Khi so sánh các hóa đơn điện sử dụng máy điều hòa không khí và quạt điện hàng ngày mỗi tháng một lần, chi phí điện của máy điều hòa là ~ 500.000 đồng/tháng và chi phí điện của quạt điện là ~ 47.000 đồng/tháng.

Điều này chỉ ra rằng chi phí điện của quạt điện rất thấp chỉ bằng 1/10 hoặc ít hơn của điều hòa không khí. Do đó, vào mùa hè, nhiều người muốn mua một chiếc quạt tốt và tiết kiệm tiền điện của máy điều hòa!

quạt điện Nhật

Hãy mua chiếc quạt điện giá rẻ rẻ tiền vào mùa hè!

Vào mùa hè, bạn có thể tiết kiệm chi phí điện năng của máy điều hòa không khí nhà mình bằng cách kết hợp với những chiếc quạt điện. Những chiếc quạt nội địa Nhật đời mới  rất tiết kiệm năng lượng.

quạt sharp

Quật Nhật trung bình có mức tiêu thụ điện năng là 1,5 W ở mức thấp nhất và 20 W ở mức gió lớn nhất. Ngay cả vào mùa hè, trong một ngày mát mẻ chúng ta có thể tiết kiệm điện bằng cách sử dụng quạt điện thay vì điều hòa không khí.

Trong quá trình vận hành máy lạnh, có thể tiết kiệm điện bằng cách sử dụng cùng với quạt!

Chỉnh hướng gió của máy điều hòa nội địa nằm ngang. Tiếp theo lưu thông không khí bằng cách bật quạt điện hướng lên trần nhà, và không khí lạnh sẽ được lan truyền khắp phòng.
Khi không khí lạnh theo các dòng tuần hoàn luân chuyển xung quanh phòng. Nhiệt độ giảm đều, bạn có thể tăng nhiệt độ điều hòa cao hơn bình thường, nhờ đó có thể tiết kiệm hóa đơn điện mỗi tháng!

quạt điện nhật

Sử dụng thiết bị có kế hoạch theo bảng giá điện sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong mùa hè!

Chi phí điện cho điều hòa không khí và quạt điện Nhật được tính theo đơn giá được quy định trong bảng giá điện chung. Vì vậy, nếu bạn xem xét lập kế hoạch giá điện cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày ở nhà, bạn có thể sử dụng điện với mức giá rẻ hơn và tiết kiệm điện hiệu quả mà không lãng phí! Thông thường, ở Việt Nam, ít người có thói quen lập kế hoạch sử dụng điện trong một tháng. Tuy nhiên, ở các quốc gia láng giềng như Nhật Bản, họ đã áp dụng phương pháp này rất phổ biến, và điều này thực sự hữu ích cho việc tiết kiệm tiền điện cuối tháng.

No posts to display

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.