Vì sao Sharp KI-HS40 là chiếc lọc không khí đáng mua

237964
Vì sao Sharp KI-HS40 là chiếc lọc không khí đáng mua

Máy lọc không khí Sharp KI-HS40 được nhiều gia đình ưa chuộng và đánh giá là một chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn, giá thành hợp lí. Đây là một chiếc máy hoàn hảo cho việc sử dụng cho những phòng có diện tích nhỏ, đáp ứng tốt các nhu cầu mang lại bầu không khí sạch cho gian phòng.

Vì sao Sharp KI-HS40 là chiếc lọc không khí đáng mua

Dưới đây là những lý do tại sao nên mua Sharp KI-HS40

1./Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn:

Chính vì thiết kế kiểu dáng của máy nhỏ gọn nên hiệu suất lọc của máy sẽ phù hợp với phòng có diện tích nhỏ, máy hoạt động với công suất 33W làm cho việc lọc không khí cũng như bù ẩm được hiệu quả tối đa với phòng rộng khoảng 20m2.

Vì sao Sharp KI-HS40 là chiếc lọc không khí đáng mua

2./Sử dụng màng lọc kép:

Thay vì sử dụng 2 màng lọc HEPA và Carbon như các loại máy với giá thành tương đương hoặc cao hơn thì máy lọc không khí Sharp KI-HS40 kết hợp 2 màng lọc thành 1 màng lọc duy nhất.

Vì sao Sharp KI-HS40 là chiếc lọc không khí đáng muaTại sao không nên mua máy lọc không khí Sharp KI-HS40Chính vì chỉ sử dụng một màng lọc duy nhất nên máy sẽ gọn nhẹ và tiện lợi hơn rất nhiều. Nhẹ nhàng và bớt cồng kềnh hơn, công dụng của tấm lọc sẽ vẫn đáp ứng được tốt 2 yếu tố thu bụi và khử mùi hiệu quả.

Ngoài ra việc sử dụng duy nhất một màng lọc kép sẽ tiện lợi gọn nhẹ hơn so với 2 màng lọc rời nên việc bảo trì và thay thế có thể được thực hiện dễ dàng.

3./Mật độ icon cao

Bên cạnh việc tạo độ ẩm trong phòng máy sẽ được kết hợp ứng dụng công nghệ tạo ion plasma sẽ giúp da duy trì độ ẩm, tránh gây khô, nẻ. Nếu so sánh máy lọc cùng phân khúc, cụ thể Sharp KC-H50, KI-HS40 chỉ thua kém về diện tích sử dụng, còn về mật độ ion thì KI-HS40 vượt trội hẳn. Trong khi KC-H50 mật độ ion chỉ 7000/cm3 thì KI-HS40 lên tới 25.000 /cm3

4./Giá thành phù hợp:

Với giá thành khoảng hơn 4 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy lọc không khí Sharp KI-HS40 hoàn hảo đáp ứng được đầy đủ các tính năng mà những chiếc máy lọc giá thành cao hơn đều có như:

– Tự động cân bằng độ ẩm trong phòng.

– Diệt vi khuẩn làm sạch không khí, loại bỏ bụi PM 2.5

– Có bình nước bù ẩm

– Khử mùi thuốc lá, khử sạch các loại mùi hôi trong phòng.

– Sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

Sharp KI-HS40 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc sử dụng những gian phòng có diện tích nhỏ 20m2.

Vậy qua trên các bạn đã biết “Vì sao Sharp KI-HS40 là chiếc lọc không khí đáng mua” rồi đúng không nào?

Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất…!!

No posts to display

3 COMMENTS

  1. em dùng máy này được gần 1 tháng khá hài lòng về khả năng lọc và tạo ẩm khi bật điều hòa, phòng không bị khô nữa. nhưng đúng là hạn chế của máy là chỉ có 1 màng lọc kết hợp, tuy dễ vệ sinh nhưng mau thay thế. thích cái là máy mật độ ion 25000 cao hơn nhiều so với kc-h50

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.