Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn – khử mùi mới trên tủ lạnh Hitachi.

236824
tủ lạnh Hitachi

Trong quá trình bảo quản các loại thực phẩm, tủ lạnh luôn liên tục chứa nhiều loại thực phẩm khác nhau từ các dòng thực phẩm tươi sống như rau, thịt, cá…đến các loại đồ hộp, thực phẩm chín… nên việc các vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở trong tủ lạnh là không hiếm. Chính vì thế, các hãng tủ lạnh luôn tìm hiểu và phát triển các công nghệ giúp hạn chế sự gia tăng của các loại nấm mốc hình thành trong quá trình bảo quản thực phẩm giúp thực phẩm vừa tươi ngon, vừa an toàn. Trong số đó thì công nghệ Nano Titanium cùng đệm cửa chống nấm mốc là công nghệ kháng khuẩn của tủ lạnh Hitachi được đánh giá cao với khả năng bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn.

tủ lạnh Hitachi

 

Công nghệ Nano Titanium khử mùi kháng khuẩn trên tủ lanh Hitachi. 

Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ là Nano Titanium tạo ra các hạt ion nhằm tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, làm sạch không khí bên trong tủ lạnh, thực phẩm bảo quản được lâu hơn, tươi hơn, sạch sẽ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, với Nano Titanium 99% các vi khuẩn cư trú có thể được loại bỏ ởi những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ khoảng 5nano mét) nhờ vậy, màng lọc cấu tạo bởi những phân tử này sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi.

tủ lạnh Hitachi

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Nano Titanium.

Với khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, người dùng sẽ an tâm hơn vì sức khỏe được bảo đảm khi dùng thực phẩm và khi tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ. Ngoài ra, màng lọc Nano Titanium là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng khi sử dụng.

Đệm cửa chống nấm mốc.

Một số tủ lạnh Hitachi còn được trang bị đệm cửa chống nấm mốc hiện đại. Đệm cửa này có khả ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc rất tốt, nhờ đó, sức khỏe của gia đình bạn được đảm bảo, đồng thời, còn giúp người dùng vệ sinh tủ lạnh dễ dàng hơn.

tủ lạnh Hitachi

Đệm cửa giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

Đặc biệt, tủ lạnh Hitachi sử dụng tới 3 hệ thống làm sạch bảo quản an toàn cho mọi thực phẩm: Hệ thống làm sạch, loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn. Bởi vậy mà người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm được bảo quản trong tủ lạnh.

Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ khử mùi và kháng khuẩn Nano Titanium. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy công nghệ ưu việt này ở các tất cả các model tủ lạnh của Hitachi từ dòng sản phẩm cao cấp cho đến tiêu chuẩn như: Tủ lạnh Hitachi R-WX7400G 735 lít, tủ lạnh Hitachi R-F51M1 505 lít…

Với sự trang bị các tình năng hiện đại này, các dòng tủ lạnh Hitachi không những làm tốt ở việc bảo quản thực phẩm tươi ngong mà còn đảm bảo sự an toàn cũng như hạn chế việc vất vả vệ sinh tủ lạnh để khử mùi hôi.

No posts to display

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.