Khám phá ngăn rau quả thông minh trên tủ lạnh Hitachi.

200243
ngăn rau quả tủ lạnh Hitachi

Tập đoàn điện tử Hitachi nổi tiếng với những sản phẩm có chất lượng tốt cùng những thiết kế hiện đại, tinh tế, trong đó phải kể đến tủ lạnh Hitachi. Ngoài kiểu dáng sang trọng và màu sắc bắt mắt bên ngoài, tủ lạnh Hitachi của Nhật Bản có rất nhiều tính năng hiện đại. Ngăn rau quả thông minh Aero–care trên tủ lạnh Hitachi là một trong những tính năng được nhiều người tiêu dùng tin chọn nhất. Cùng xem ngăn chứa rau quả này của Hitachi có gì đặc biệt.

ngăn rau quả tủ lạnh Hitachi

Ngăn đựng rau quả trong tủ lạnh Hitachi đặc biệt như thế nào?

Dù cho có được để trong tủ lạnh nhưng rau quả vẫn thường không để được lâu. Tuy nhiên, với ngăn rau quả thông minh này bạn hoàn toàn có thể thoải mái để lâu hơn mà không còn lo ngại phải ăn nhanh chóng vì sợ hỏng. .

Được nhiều người đánh giá cao về thiết kế độc đáo, ngăn rau quả này vô cùng hữu ích trong việc duy trì độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng bên trong rau củ, quả bằng chất quang xúc tác, tạo ra carbon dioxite làm thay đổi không khí nhằm kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả, giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm và hạn chế tối đa việc mất đi chất dinh dưỡng.

ngăn rau quả tron tủ lanh Hitachi

Thiết kế đặc biệt thông minh của ngăn rau quả aero-care trong tủ lạnh Hitachi.

Dòng tủ lạnh Hitachi này sử dụng công nghệ Aero-Care để làm thay đổi không khí bên trong tủ và kiểm soát hô hấp của rau quả ngăn cản sự biến hóa dưỡng chất khiến thực phẩm luôn tươi ngon như lúc mới thu hoạch.

ngăn rau quả aero care trong tủ lạnh Hitachi

Ngăn rau quả Aero-Care giúp thực phẩm luôn tươi ngon như lúc mới thu hoạch.

Điểm nổi bật của dòng tủ này là luôn duy trì một độ ẩm cao bên trong tủ. Điều đó khiến cho thực phẩm không bị khô vì luôn được hấp thụ nguồn khí lạnh tỏa ra từ tuyết dàn lạnh.Theo thống kê thì ngăn này của tủ lạnh Hitachi có thể duy trì độ ẩm cho rau củ lên đến 95% đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho thực phẩm.

Để giúp bạn bỏ được nhiều loại rau củ quả hơn thì hãng đã thiết kế ngăn với kiểu dáng hiện đại hơn bạn có thể bỏ thực phẩm vào và lấy chúng ra một cách dễ dàng nhất.

Bổ sung ngăn đáy nông tiện lợi.

Trong ngăn rau quả Aero – care còn được bổ sung một ngăn đáy nông để người dùng có thể bảo quản các loại thực phẩm có kích thước nhỏ như dâu, nấm, chanh, cà chua… Ở mặt trước là một ngăn nhỏ và sâu hơn giúp bảo quản các loại rau củ quả xếp dọc được như cà rốt, củ cải trắng,… hoặc các hũ gia vị nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi.

ngăn rau quả aero care trong tủ lạnh Hitachi

Ngăn rau quả thông minh của Hitachi được bổ sung thêm ngăn đáy nông tiện lợi.

Như vậy, nếu như bạn muốn giữ các loại rau trái một cách tươi ngon nhất thì dòng tủ lạnh có ngăn rau quả thông minh của Hitachi thực sự là lựa chọn hàng đầu. Một số dòng tủ lạnh Hitachi mà bạn có thể tham khảo: Hitachi R-WX7400G vừa có ngăn rau quả thông minh lại vừa sở hữu ngăn chân không-giải pháp tuyệt vời cho việc giữ thức ăn tươi lâu, hay dòng tủ Hitachi R-WX5600G,…

 

No posts to display

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.