Một vài đánh giá tủ lạnh Nhật Mitsubishi MR-WX70A về cấu tạo và những tính năng vượt trội được lòng người tiêu dùng.

Giới thiệu Mitsubishi MR-WX70A

Tủ lạnh Mitsubishi MR-WX70A do tập đoàn công nghiệp nổi tiếng Mitsubishi sản xuất. Bề mặt bên ngoài tủ lạnh cấu tạo bằng lớp kính cường lực. Tủ có ba màu: màu nâu ánh pha lê, màu hồng ánh kim và màu trắng, thiết kế tủ và màu kính toát lên sự sang trọng .

Tủ lạnh Mitsubishi MR-WX70A

Điểm sơ qua cấu tạo của tủ lạnh Mitsubishi MR-WX70A

• Ngăn mát dung tích 378L
• Ngăn cấp đông 118L
• Ngăn rau quả 134L
• Ngăn cấp đông mềm 45L
• Ngăn đá 25L
• Đèn bên trong
• Ngăn trữ trứng gà
• Môi chất R600a

Đánh giá tủ lạnh Mitsubishi MR-WX70A

Dung tích lớn (700 lít) đảm bảo để thực phẩm thoải mái kể các thực phẩm tươi hay khô. Ngăn đựng rau rộng (134 lít) được làm bằng khay nhựa cao cấp, siêu bền, an toàn cho thực phẩm. Hệ thống làm lạnh gián tiếp, không đóng tuyết, chống ẩm, khử mùi, diệt khuẩn đều đây đủ các chức năng và được nâng cấp lên một nấc thang cao hơn so với những mẫu tủ lạnh bình thường. Vì thế, thức ăn cất giữ trong tủ lạnh có thể để được 1 đến 3 tháng vẫn còn ngon và không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng lên tới 60%. Cấu tạo và tính năng đầy đủ và nâng cấp mang đến cuộc sống tiện nghi cho mọi người.

Tủ lạnh Mitsubishi MR-WX70A

Bảng điều khiển của tủ lạnh hoàn toàn là phím cảm ứng, thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Điểm tuyệt vời nhất của tủ lạnh Mitsubishi MR-WX70A đó là công nghệ cấp đông mềm. Với tủ lạnh thông thường, luồng hơi lạnh của tủ lạnh được thổi trực tiếp vào thực phẩm, làm đóng băng nước từ ngoài vào trong, thực phẩm sẽ bị đông cứng đến tận lõi, rất khó cắt thậm chí là không cắt được.

Ngoài ra, thức ăn được làm đông ở công nghệ thường khi cần rã đông đòi hỏi phải được ngâm vào nước hoặc để ngoài điều kiện nhiệt độ thường, hoặc làm nóng từ lò vi sóng…, cách nào cũng gây thất thoát một lượng lớn nước bị chảy đem theo dưỡng chất, làm thực phẩm mất đi mùi vị và các chất dinh dưỡng.

Cấp đông

Với công nghệ cũ, thực phẩm cấp đông bị đông cứng hoàn toàn, mất nhiều thời gian rã đông

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Mitsubishi giúp thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băng, dễ dàng nấu ăn ngay sau khi lấy thực phẩm ra tủ lạnh mà không cần rã đông, giảm thiểu việc mất dưỡng chất, từ đó đảm bảo lưu giữ hương vị cũng như các chất dinh dưỡng đầy đủ như khi mới mua về.

Cấp đông mềm ở tủ lạnh Mitsubishi

Thực phẩm dễ dàng được chế biến với công nghệ cấp đông mềm

Ngoài ra, công nghệ cấp đông mềm còn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, làm giảm thiểu xơ vữa và mùi thực phẩm, giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Công nghệ kháng, diệt khuẩn bằng tia UV được đầu tư nghiên cứu và ứng dụng mang lại hiệu quả cao trong việc diệt vi khuẩn trong tủ lạnh, đảm bảo thực phẩm giữ được độ tươi ngon thời gian lâu hơn.

Chế độ tiết kiệm điện được thiết kế đặc biệt nhằm hạn chế tối đa lãng phí điện năng. Khi chế độ tiết kiệm điện hoạt động, chuông sẽ báo khi cửa tủ mở lâu hơn 30 giây, sau khi đèn giảm độ sáng. Trong trường hợp thích hợp, tốc độ làm lạnh sẽ giảm giúp máy nén hoạt động tiết kiệm điện hơn. Đèn báo này sáng khi tủ hoạt động ổn định. Chức năng thông minh này có thể nhận biết thói quen của người sử dụng. Ví dụ, tủ sẽ xả tuyết trong thời gian người sử dụng ít sử dụng đến tủ

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng tủ lạnh MR-WX70A đó là khay đá thường bị nứt vỡ sau 3-4 năm sử dụng, việc thay thế cũng khó khăn. Bạn nên cân nhắc vấn đề này khi lựa chọn tủ

Trên đây là một vài đánh giá tủ lạnh Mitsubishi MR-WX70A về đặc điểm và tính năng nổi bật. Mọi chi tiết về cách sử dụng đã được ghi rõ trong sách hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Mitsubishi MR-WX70A.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.