Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H 144L là một trong những sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này đã được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, từ khả năng trữ đông thực phẩm đến công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Hơn nữa, tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H cũng có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Thiết kế nhỏ gọn – hiện đại

Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H với kiểu dáng hiện đại, tay cầm âm tủ độc đáo, phù hợp với nhiều không gian nội thất. Mitsubishi cung cấp tủ cấp đông với 2 màu cơ bản để khách hàng lựa chọn đó là màu đen (MF-U14H-B) và màu trắng (MF-U14H-W). Thiết kế nhỏ gọn, với bề ngang chỉ 48cm có thể đặt được nhiều vị trí trong nhà mà không chiếm nhiều không gian.

Mitsubishi MF-U14H

Không đóng tuyết

Một trong những tính năng nổi bật của tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H là khả năng làm lạnh gián tiếp, không đóng tuyết, giúp cho quá trình cấp đông được diễn ra suôn sẻ hơn, thực phẩm cấp đông không bị đóng tuyết nên không bị bám dính thành tảng như tủ cấp đông làm lạnh trực tiếp thông thường. Không những vậy, sản phẩm này cũng có khả năng tiết kiệm điện với công nghệ Inverter, giúp cho chi phí sử dụng cũng được giảm thiểu.

Vận hành êm ái

Nhờ máy nén hiệu suất cao, tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H vận hành êm ái, độ ồn chỉ khoảng 23 dB. Như vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo bị ảnh hưởng đến giấc ngủ hay các hoạt động khác trong căn nhà.

Trữ đông thực phẩm ở nhiệt độ sâu

Với khả năng trữ đông thực phẩm ở nhiệt độ sâu ( -18 độ C), tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H-B đem lại cho người dùng sự thuận tiện trong việc bảo quản các loại thực phẩm cần được đông lạnh để sử dụng sau này.

Kích thước

Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H-B có kích thước 480 x 1291 x 586 mm (rộng x cao x sâu) và trọng lượng khoảng 35 kg. Đây là kích thước phù hợp để đặt trong nhiều không gian khác nhau, từ căn hộ chung cư cho đến các nhà phố hay biệt thự.

Mitsubishi MF-U14H
Thiết kế nhỏ gọn có thể đặt được ở nhiều vị trí trong nhà

Giá thành

Với giá thành khoảng 13 – 14 triệu đồng, tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H-B không phải là sản phẩm rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, với những tính năng vượt trội và chất lượng được đảm bảo bởi thương hiệu Mitsubishi, đây là một sản phẩm đáng để đầu tư.

Nhược điểm

Mặc dù tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H có nhiều tính năng ưu việt và thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian nội thất, tuy nhiên sản phẩm này cũng có một số nhược điểm cần được lưu ý. Đầu tiên là giá thành, sản phẩm này có giá khá cao so với một số sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thứ hai, dung tích của tủ chỉ đạt 144L, có thể không đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia đình có nhu cầu lớn về cấp đông thực phẩm. Thứ ba, tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H là mẫu tủ nội địa Nhật ( sản xuất dành riêng cho dân Nhật sử dụng) nên phải trang bị thêm thiết bị đổi nguồn sang 100V ( tốn thêm một khoản phí nữa)

Tổng kết

Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14H 144L là một sản phẩm chất lượng của thương hiệu Mitsubishi. Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng không đóng tuyết, công nghệ Inverter tiết kiệm điện và khả năng trữ đông thực phẩm ở nhiệt độ sâu, tủ cấp đông này thật sự đáng để đầu tư. Giá thành của sản phẩm không phải là rẻ nhất trên thị trường, tuy nhiên sự đảm bảo chất lượng và uy tín từ nhà sản xuất cũng là một điểm cộng lớn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một tủ cấp đông có dung tích lớn hơn, sản phẩm này có thể không đáp ứng được nhu cầu của bạn.