Việc lựa chọn viên rửa chén chuyên dụng là quan trọng để bảo vệ và duy trì hiệu suất của máy rửa bát. Finish Power Cube sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, thích hợp với đa dạng mẫu máy cũng như hứa hẹn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

Đặc điểm và cách sử dụng
Viên rửa chén chuyên dụng Finish Power Cube được nén thành viên cứng, khối nhỏ gọn trên dây chuyền hiện đại của đất nước Nhật Bản với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Viên rửa chén có trọng lượng 5g/viên được sản xuất nhằm tới người sử dụng tại Nhật Bản với thiết kế máy rửa bát cỡ nhỏ (khoảng 6-8 bộ).
Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Bên cạnh đó, khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector cũng là ưu điểm đáng quan tâm, thu hút người sử dụng.

Khi sử dụng, bạn hãy bật nắp khay đựng bột rửa bát (viên rửa) của máy rửa bát. Sau đó, đặt 1 viên vào rồi đóng nắp lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng để đặt viên rửa thì cho thẳng vào đáy máy.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đối với những nơi có nguồn nước chưa đảm bảo (độ cứng trong nước cao, nước thường hay để lại vết cặn trắng bám trên đồ dùng) thì nhà sản xuất khuyên dùng thêm sản phẩm muối rửa bát để nhằm làm giảm hàm lượng Ca, Fe trong nước và giúp máy rửa bát hoạt động hiệu quả hơn.
Khi dùng Finish Power Cube, bạn sẽ có chén đĩa sạch bóng, không để lại vết, còn máy rửa bát của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn và bền lâu hơn. Thêm vào đó, điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là số lượng viên rửa nhiều (bạn có thể lựa chọn gói 60 viên hoặc 150 viên trong một túi), giúp bạn tiết kiệm tiền và không phải mua thường xuyên.
So với dầu rửa bát thông thường, ta có thể thấy viên rửa chén của Finish có sự khác biệt cụ thể, ưu việt hơn

1. Mục đích sử dụng
  • Viên Rửa Chén Finish Power Cube là dành cho máy rửa bát: Được thiết kế đặc biệt, thành phần của viên rửa chén này thường có chất chống cặn, chống mảng bám canxi, và các chất phụ gia khác giúp máy rửa bát hoạt động trơn tru, bình thường.
  • Dầu rửa bát thông thường: Thường được sử dụng khi rửa chén đĩa hoặc đồ dùng bằng tay. Chúng thường chứa các chất tạo bọt và chất làm sạch dầu là chính.
2. Hiệu suất bảo vệ máy rửa bát
  • Viên Rửa Chén Finish Power Cube: Được thiết kế để bảo vệ máy rửa bát khỏi cặn và canxi tích tụ, giúp máy hoạt động lâu dài hơn và hiệu quả hơn.
  • Dầu rửa bát thông thường: Không được tối ưu hóa để hoạt động cho máy rửa bát và có thể gây tắc nghẽn hoặc làm giảm hiệu suất máy rửa bát theo thời gian. Đôi khi chất tạo bọt của dầu rửa bát có thể khiến tràn khoang rửa, gây ra chập cháy, bát đũa không được sạch hoàn toàn.
3. Tính tiện lợi
  • Viên Rửa Chén Finish Power Cube: Dễ sử dụng vì chỉ cần đặt viên vào máy rửa bát mà không cần phải đo lường hoặc thêm bớt. Không chỉ vậy, bọc bên ngoài viên rửa chén là lớp màng sinh học tự phân hủy, dễ hòa tan, giúp bạn giữ tay luôn khô ráo, sạch sẽ khi chạm vào, giảm thiểu tình trạng ẩm mốc bỏ xa bột rửa bát, dầu rửa bát thông thường (dễ bảo quản, thời gian sử dụng lâu hơn).
  • Dầu rửa bát thông thường: Yêu cầu đo lường chính xác, ước lượng nhiều hơn và thường phải pha loãng trước thêm vào máy rửa bát.
viên rửa chén Finish Power Cube
Hãy dùng Finish Power Cube để cảm nhận hiệu quả vượt trội và chất lượng đáng tin cậy từ sản phẩm này. Đây không chỉ là viên rửa chén, mà còn là giải pháp tốt để bảo vệ và duy trì máy rửa bát của bạn được bền lâu, xài tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.