Khám phá mẫu nồi cơm lọt top bán chạy 2023 tại Nhật – Zojirushi NP-ZU18-TD

200789
Zojirushi NP-ZU18-TD

Nấu cơm là một trong những công việc hàng ngày của mọi gia đình tại Nhật Bản. Tuy nhiên, với sự bận rộn của cuộc sống hiện đại, nhiều người không có đủ thời gian để theo dõi quá trình nấu cơm truyền thống. Vì vậy, nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD ra đời và trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản trong năm 2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD, một sản phẩm tuyệt vời cho việc nấu cơm hàng ngày.

Thiết kế và tính năng của nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD

Thiết kế

Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của các gia đình từ 4-8 thành viên, với kiểu dáng hiện đại và tinh tế. Với kích thước vừa phải, sản phẩm này có thể được đặt trên bàn ăn của gia đình bạn mà không chiếm nhiều diện tích.

Tính năng

Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD được trang bị nhiều tính năng thông minh để giúp người dùng nấu cơm một cách dễ dàng và thuận tiện. Nổi bật trong số đó là:

  • Công nghệ nấu cao tần IH của Zojirushi NP-ZU18-TD nấu không tiếp xúc, làm nóng trực tiếp nồi cơm không qua mâm nhiệt kết hợp với công nghệ nấu áp suất nhiệt được truyền đến từng hạt gạo giúp chuyển đổi tinh bột beta β cứng nhắc thành bột alpha α, làm hạt gạo mềm hơn, cải thiện độ ngọt và dễ tiêu hóa. Công nghệ IH kết hợp cùng cơ chế áp suất giúp nấu cơm ngon nhất và bảo toàn dưỡng chất trong gạo.
  • Thiết bị giữ nhiệt thông minh: Sau khi cơm đã chín xong, thiết bị giữ nhiệt thông minh sẽ giữ nhiệt độ của cơm trong vòng 24 giờ với chế độ gạo trắng, 12 giờ với chế độ nấu Tiết kiệm, giúp cho cơm vẫn còn ấm và tươi ngon.
  • Bảng điều khiển thông minh: Bảng điều khiển thông minh của nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để điều chỉnh quá trình nấu cơm. Các tùy chọn này bao gồm việc điều chỉnh chế độ nấu, loại gạo, hẹn giờ nấu
  • Dễ dàng vệ sinh: Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD có thiết kế đơn giản và dễ dàng để vệ sinh sau khi sử dụng ( thân nồi, các chi tiết nắp hơi, lòng nồi,…)

Zojirushi NP-ZU18-TD
Thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản

Lợi ích của việc sử dụng nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD

Tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD giúp tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. Bạn không ccần phải dành thời gian để giữ nhiệt hoặc kiểm soát nhiệt độ như trong truyền thống. Việc này cho phép bạn tập trung vào các công việc khác trong khi cơm vẫn được nấu chín và giữ ấm.

Nấu cơm ngon hơn

Với công nghệ cao tần, nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD có khả năng nấu cơm chín đều và giữ được hương vị tự nhiên của hạt gạo. Điều này giúp cho cơm được nấu ngon hơn và đậm đà hơn so với cách nấu cơm truyền thống.

Tiết kiệm năng lượng

Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD tiêu thụ ít điện hơn so với nồi cơm điện thông thường nhờ ứng dụng công nghệ inverter. Với tính năng giữ nhiệt thông minh, bạn không cần phải sử dụng nhiều điện để giữ cơm ấm và tươi ngon.

Các bước để sử dụng nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD

  1. Vo gạo và cho vào nồi
  2. Bổ sung nước theo tỉ lệ thích hợp và đóng nắp.
  3. Chọn chế độ nấu cơm trên bảng điều khiển thông minh.
  4. Đợi cho đến khi cơm được nấu chín.
  5. Sau khi cơm đã chín xong, thiết bị giữ nhiệt thông minh sẽ giữ nhiệt của cơm trong vòng 12 – 24 giờ tuỳ theo chế độ nấu

Các câu hỏi thường gặp về nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD

1. Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD có phù hợp với gia đình nhỏ không?

Có, sản phẩm này có kích thước vừa phải để phù hợp với mọi gia đình, từ nhà có 1-2 người đến gia đình đông thành viên.

2. Sử dụng công nghệ cao tần có an toàn không?

Công nghệ cao tần đã được kiểm chứng là an toàn và hiệu quả trong việc nấu cơm. Không có bất kỳ nguy cơ nổ hay cháy nào khi sử dụng sản phẩm này.

3. Làm sao để vệ sinh nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD?

Bạn chỉ cần lau bên trong và bên ngoài sản phẩm bằng khăn mềm và chất tẩy rửa nhẹ để vệ sinh nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD.

4. Sản phẩm này có tính năng giữ nhiệt trong bao lâu?

Thiết bị giữ nhiệt thông minh của nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD có thể giữ nhiệt của cơm trong vòng 12 – 24 giờ tuỳ chế độ nấu

5. Có thể sử dụng được cho các loại gạo khác nhau không?

Có, bạn có thể sử dụng nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD cho mọi loại gạo: gạo trắng, gạo lứt, ngũ cốc,…

Kết luận

Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD là một sản phẩm đáng để sở hữu cho mọi gia đình. Với công nghệ cao tần, tính năng giữ nhiệt thông minh và thiết kế tiện lợi, sản phẩm này giúp bạn nấu cơm ngon hơn, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nấu cơm chất lượng và hiệu quả, nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-ZU18-TD sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

No posts to display