Tính năng cực mới nào giúp máy lọc khí Sharp KI-HS70 “hút” người dùng?

239508
Tính năng cực mới nào giúp máy lọc khí Sharp KI-HS70 hút người dùng?

Giữa hàng trăm model máy lọc không khí cũ/mới liên tiếp ra mắt thị trường của nhiều thương hiệu máy lọc không khí khác nhau, máy lọc khí Sharp KI-HS70 của nhà sản xuất Sharp Nhật Bản vẫn hút người tiêu dùng vì những cải tiến cực mới. Đó là gì? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế mớiTính năng cực mới nào giúp máy lọc khí Sharp KI-HS70 hút người dùng?

Thiết kế phần nhìn của máy rất thu hút

Có thế nói máy lọc khí KI-HS70 là một phiên bản máy lọc cực mới thay thế cho phiên bản đời trước KI-GS70. Các kỹ sư Nhật Bản đã cho chiếc máy này một thiết kế trang trọng hơn. Giờ đây, trông máy lọc không khí Nhật KI-HS70 đủ đẹp và đủ “sang” để bạn đặt trong phòng khách như một thiết bị trang trí. Mặc dù còn hạn chế về màu sắc khi máy lọc không khí của Sharp thường chỉ có màu trắng, đen nhưng cách thay đổi thiết kế cho mới mẻ đã khiến người tiêu dùng rất hài lòng.

Tính năng cực mới nào giúp máy lọc khí Sharp KI-HS70 hút người dùng?

Vị trí các phím điều khiển sắp xếp rõ ràng

Đồng thời, bảng điều khiển của máy được sắp xếp lại cho hợp lý và dễ sử dụng hơn. Ngay cả khi bạn không biết tiếng Nhật thì với một chiếc máy Nhật nội địa như vậy, bạn cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong việc điều khiển, sử dụng máy.

Khả năng kết nối với điện thoại

Một tính năng mà hầu như chưa có chiếc máy lọc không khí nào trên thị trường được trang bị, đó là tính năng kết nối với điện thoại thông qua app thông minh. Nhờ có tính năng này, chúng ta dễ dàng kết nối máy với điện thoại thông minh. Từ đó, chỉ cần sử dụng smartphone của mình, bạn đã theo dõi được độ sạch không khí, độ ẩm, nhiệt độ,… hoặc tùy ý điều chỉnh hoạt động của máy cho đúng với yêu cầu của mình.Tính năng cực mới nào giúp máy lọc khí Sharp KI-HS70 hút người dùng?

Kết nối với điện thoại qua app

Không chỉ dừng lại ở đó, app thông minh này cho phép chúng ta biết được tình trạng không khí, môi trường và thời tiết thông qua những thông báo của nó. Những người dùng công nghệ chắc chắn sẽ rất vui mừng với tính năng này của máy lọc không khí Sharp Nhật KI-HS70.

Bình nước tạo ẩm đã có tay cầm

Máy lọc không khí Sharp Nhật KI-HS70 không phải là model máy duy nhất trên thị trường có tính năng tạo ẩm, nhưng lại là model máy hiếm hoi có bình nước tạo ẩm được thiết kế có tay cầm. Nhờ có tay cầm – một điểm mới của máy – mà chúng ta dễ cầm bình nước tạo ẩm và dễ lấy nước hơn, chống trơn trượt. Nó hạn chế được tình trạng bạn làm rơi vỡ bình nước này do khi đi lấy nước vào bình bị khó cầm, trơn tay, làm rơi bình.

Tính năng cực mới nào giúp máy lọc khí Sharp KI-HS70 hút người dùng?

Bình nước tạo ẩm được thiết kế thêm tay cầm

Bình nước tạo ẩm cũng được gia tăng kích thước với dung tích khoảng 4.3L, kéo dài thời gian máy có thể tạo ẩm trong phòng được lâu hơn. Thay vì 2-3 ngày lấy nước một lần thì 4-5 ngày bạn mới cần đi lấy nước vào bình tạo ẩm. Nhiều người dùng cũng cho phản hồi về việc vệ sinh bình chứa đơn giản, bình chứa dễ làm sạch.

Khả năng lọc bụi trong phòng diện tích lớn

Cuối cùng, không thể không nhắc đến khả năng lọc bụi trong phòng có diện tích lớn của máy. Nếu như trước đây, mỗi chiếc máy lọc không khí chỉ có khả năng lọc không khí ở trong phạm vi 2-3m xung quanh máy, cũng như mỗi máy lọc chỉ lọc khí hiệu quả với một diện tích phòng nhất định tùy theo công suất máy, thì bây giờ máy lọc khí Sharp KI-HS70 sẽ thay đổi điều đó. Chiếc máy thông minh với nhiều điểm mới này có thể lọc được cả bụi ở cách xa máy.Tính năng cực mới nào giúp máy lọc khí Sharp KI-HS70 hút người dùng?

Hút lọc được bụi ở cả khoảng cách xa 3-5m

Do máy được trang bị cổng hút phía sau máy nên khả năng hút không khí ở khoảng cách xa của máy được làm tốt hơn. Máy tạo ra ion Plasma với mật độ cao lên đến 25000/cm3 nhờ đó các ion âm này hoạt động hiệu trong không gian lớn, thu bụi về máy rất tốt. Nhờ có hiệu ứng luồng khí Coanda đưa luồng không khí lên cao theo hình vòng cung mà lưu lượng không khí lưu thông khắp phòng. Cửa gió điều khiển luồng không khí của máy cũng được cải tiến thành cửa gió điều khiển 3 chiều, giúp thu bụi tốt hơn. Với duy nhất một chiếc máy lọc không khí Sharp KI-HS70, bạn có thể lọc bụi trong phòng khách rộng diện tích 40m2, cũng có thể lọc bụi trong phòng ngủ nhỏ chỉ 20m2, thật tiện lợi phải không nào?

KẾT

Có thể nói những điểm mới của máy lọc không khí Sharp KI-HS70 đều được thiết kế để giúp tối ưu hóa lợi ích sử dụng cho người dùng. Thiết kế đẹp hơn, dễ sử dụng hơn nhưng lại lọc bụi tốt hơn, dễ vệ sinh hơn, máy lọc khí Sharp KI-HS70 không khó để thu hút hàng triệu người dùng khắp đảo quốc Nhật Bản, từ đó trở thành một trong những model máy lọc không khí bán chạy nhất và tại Việt Nam cũng được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Giữa thời điểm ô nhiễm không khí và các dịch virus nguy hiểm gia tăng mạnh mẽ như hiện nay, việc sắm một chiếc máy lọc khí lọc được bụi, bụi siêu nhỏ (bụi mịn) và virus, vi khuẩn phát tán trong không khí là vô cùng cần thiết. Mua máy lọc khí Nhật Sharp KI-HS70 chỉ khoảng 7-7,5 triệu đồng để mua sức khỏe cho chính mình và toàn bộ người thân trong gia đình của mình, bạn có làm không?

No posts to display

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.