Tìm hiểu về công nghệ NanoE- công nghệ độc quyền trên máy lọc không khí Panasonic.

247907
máy lọc không khí Panasonic

Panasonic là nhà sản xuất điện tử, điện lạnh quá quen thuộc với người tiêu dùng nhiều quốc gia trên thế giới, bởi hãng này luôn nghiên cứu và không ngừng đổi mới công nghệ trên các sản phẩm của mình, và công nghệ trên những chiếc máy lọc không khí cũng không ngoại lệ. Nếu ở trên các sản phẩm điều hòa nhiệt độ chúng ta có công nghệ Nano-G thì ở các sản phẩm máy lọc không khí, Panasonic mang đến cho bạn công nghệ Nano-E. Với công nghệ độc quyền này, máy lọc không khí Panasonic là một trong những model tốt nhất về khả năng loại bỏ bụi mịn PM2.5 và vi khuẩn trong nhà của bạn.

máy lọc không khí Panasonic

 1. NanoE là gì?

NanoE là công nghệ kết hợp giữa công nghệ Nano và Electric. Hiểu một cách đơn giản nhất, NanoE là các hạt được bao quanh là các phân tử nước và vô vàn gốc OH– được tạo ra trong quá trình máy hoạt động. Gốc OH có đặc tính loại trừ các gốc H+ từ vi khuẩn, virus, mùi hôi và chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí. Theo Panasonic, NanoE là các hạt bao quanh là phân tử nước có nguồn gốc Axit yếu và nhỏ cỡ 5 – 20nm, có đặc tính là tích điện.

máy lọc không khí Panasonic

Công nghệ NanoE.

  • NanoE sinh ra từ đâu?

Nguồn phát NanoE trong máy lọc không khí Panasonic có thể phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước, giúp tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khử mùi. Hạt NanoE được sinh ra từ hơi ẩm trong không khí. Điều kiện để tạo ra Nano E là: Nhiệt độ phòng vào khoảng 5-35oC và độ ẩm phòng từ 30-85% tức là đối với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thì gần như chế độ Nano-E luôn hoạt động mọi lúc.

Các hạt NanoE có thời gian tồn tại lâu gấp sáu lần so với những hạt ion thông thường trong không khí. Có độ ẩm cao hơn khoảng 1000 lần so với các ion âm, được bọc trong các phân tử nước vì thế sẽ đảm bảo đủ hoạt động cho phòng phù hợp với công suất của máy.

  • Kích thước các hạt NanoE.

Hạt NanoE có kích thước nhỏ hơn hơi nước rất nhiều lần nên sẽ dễ dàng thâm nhập sâu vào bề mặt của những virus, vi khuẩn để phá vỡ cấu trúc của những vi khuẩn gây hại này (1nano met chỉ bằng 1 phần tỉ của mét).

2. Lợi ích của công nghệ NanoE trên máy lọc không khí Panasonic.

  • Kháng khuẩn, ngừa Virus: Công nghệ NanoE có khả năng loại bỏ vi khuẩn, bụi và mùi bằng gốc OH. Gốc OH có đặc tính loại trừ được Hydro từ vi khuẩn, virus, mùi hôi và các chất gây dị ứng. Do đó càng nhiều gốc OH, hiệu quả khử khuẩn càng cao hơn. Khi kết hợp với bộ lọc không khí đi kèm máy thì khả năng lọc bụi và tiêu diệt vi khuẩn lên tới 99.9% virus H1N1 và H5N1 (Thí nghiệm trong buồng thí nghiệm 45L liên tục trong 6h cho kết quả 99.9% vi khuẩn bị tiêu diệt sau 6h hoạt động với virus H1N1 và đối với virus H5N1 là trong 4h cũng đạt được kết quả tương tự). Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn E Coli O 157, MRSA.

máy lọc không khí PAna

NanoE giúp diệt vi khuẩn, ngừa virus hiệu quả.

  • Khả năng khử mùi thuốc lá, mùi hôi: Trong quá trình khử mùi thuốc lá cho kết quả các thiết bị máy lọc không khí Panasonic lọc gần hết mùi thuốc lá sau 30 phút hoạt động (khử mùi đạt 90%). Máy giúp khử mùi hôi hiệu quả do nấm mốc phát triển trong không khí, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn trong quần áo, thảm trải nhà, rèm cửa, đồ điện tử, đồ nội thất… tạo cho bạn và gia đình một bầu không khí sạch sẽ và trong lành, an toàn, tránh được các bệnh về đường hô hấp.
  • Giữ ẩm, bảo vệ da: Khi sử dụng máy lọc không khí trang bị công nghệ NanoE, sau 30 phút, NanoE bám vào lớp mỡ tạo thành màng trên da ngăn ngừa sự thoát hơi nước. Quá trình sử dụng càng dài lâu, làn da càng được bảo vệ và cải thiện, da sẽ mềm mại hơn, tươi mới hơn.

máy lọc không khí Pana

Công nghệ NanoE giữ ẩm bảo vệ giúp da mềm mại và tươi mới hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời mà công nghệ NanoE mang lại thì máy lọc không khí Panasonic chắc hẳn là một ứng cử viên sáng giá để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trước tình trạng ô nhiễm không khí đang leo thang như hiện nay. Các bạn cũng hoàn toàn dễ tìm thấy cho mình một chiếc máy lọc không khí Nhật chính hãng tại cửa hàng của congnghenhat.com.

No posts to display

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.