Hãng máy lọc không khí nào tốt?

206051

Cùng với sự cải tiến của các hãng máy điện dân dụng, các hãng máy lọc không khí Panasonic, máy lọc không khí Sharp hay máy lọc không khí Hitachi đều có những bước phát triển lớn. Nhiều chức năng của chúng đã được nâng cấp để phục vụ yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, giải giáp vấn đề ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Các hãng máy lọc không khí nổi tiếng thế giới.

Máy lọc không khí dần trở thành một đồ vật quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình bởi nó thật sự cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Nhiều hãng điện tử lớn nổi tiếng thế giới luôn có sự thay đổi tiến bộ để cạnh tranh nhau. Trong đó, nước Nhật là một trong số ít cường quốc luôn dẫn đầu trong các phát minh về khoa học công nghệ tiên tiến thế giới. Nhưng do thời đại công nghệ đang lan tỏa nhanh chóng buộc các hãng công nghệ của Nhật luôn phải vận động không ngừng để chiếm các vị trí hàng đầu trong việc xuất khẩu đồ dùng điện tử dân dụng. Một số hãng máy lọc không khí lớn như: máy lọc không khí Panasonic, máy lọc không khí Sharp, hay máy lọc không khí Hitaichi, … có những cải tiến để chiều lòng khách hàng, cạnh tranh với hãng máy lọc không khí của châu Âu, Mỹ.

Ưu điểm của máy lọc không khí Panasonic

Thương hiệu Panasonic nổi tiếng với các đồ dụng điện tử dân dụng như Điều hòa,  máy lạnh, bếp từ và cả máy lọc không khí. Các chức năng của máy lọc không khí Panasonic được cải tiến và theo đó giá thành cũng hạ xuống để thu hút khách hàng.Giá thành của nó rơi vào khoảng từ 6 triệu đến 20 triệu là có sản phẩm chất lượng tốt. Máy lọc không khí Panasonic được đánh giá là thiết kế đẹp, nhỏ gọn, hiện đại, dễ sử dụng. Bên cạnh đó là các chế độ hoạt động tự động, thủ công, có cảm biến ánh sáng, có báo hiệu cần thay thế màng lọc, có khóa trẻ em.

Máy lọc không khí Panasonic sử dụng công nghệ ECONAVI tiết kiệm điện tối đa, cùng với công nghệ tạo Nanoe giúp không khí trong phòng luôn trong lành

may loc khong khi Panasonic Máy lọc không khí Panasonic sử dụng công nghệ ECONAVI

Ưu điểm của máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp có khá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, gồm hai loại chính là máy lọc không khí phòng và máy lọc không khí trên ô tô. Ngoài chức năng lọc không khí, khử mùi thuốc lá, máy Sharp còn được trang bị thêm chức năng tạo ion âm, bù ẩm, diệt khuẩn và bắt muỗi. Đặc biệt công nghệ inverter giúp tiết kiệm 60 đến 80% điện năng.

Công nghệ Ion plasma độc quyền của Sharp giúp không khí thêm trong lành, tinh thần người dùng phấn chấn, giúp làm việc hiệu quả hơn

may loc khong khi sharp

Máy lọc không khí, tạo ion Sharp

Đây là những hãng điện tử lớn, có uy tín trên thế giới nên các chế độ bảo hiểm, dịch vụ sửa chữ, bảo trì đều rất chuyên nghiệp và tận tâm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của các hãng điện tử lớn của Nhật Bản.

 

 

No posts to display

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.