Tìm hiểu chế độ Auto Self Clean trên máy giặt Hitachi.

238378

Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ là nơi tích tụ các vi khuẩn gây hại, đặc biệt là lồng giặt nơi luôn ẩm thấp nên vi khuẩn gây hại dễ dàng phát triển và là nguyên nhân gây ra việc quần áo sau khi giặt xong mà vẫn lấm bẩn. Mới đây, Hitachi cho ra mắt công nghệ Auto self clean-tự làm sạch lồng giặt chỉ với một nút bấm để khắc phục tình trạng trên, và rất được lòng người tiêu dùng.

máy giặt Hitachi

Chức năng Auto Self Clean là gì?

Sau nhiều năm nghiên cứu, các kỹ sư của Hitachi về máy giặt đã thử cố gắng lau chùi các vết bẩn “cứng đầu” bằng nhiều cách. Tuy nhiên, những cách này vẫn không giúp làm sạch lồng giặt triệt để, đặc biệt khi vết bẩn đã bám chặt lâu ngày. Khi đó, họ chợt nảy sinh ra ý tưởng: Tại sao không tận dụng quá trình quay của lồng giặt khi vận hành để làm sạch các vị trí dễ bám bẩn ngay từ đầu? Sau đó, nhiều cuộc thử nghiệm đã được tiến hành để chứng minh khả năng tự làm sạch lồng giặt trong khi vẫn tiết kiệm nước một cách tối đa. Và kết quả cuối cùng ngoài sự mong đợi, họ đã phát triển thành công công nghệ Auto Self Clean (Tự động làm sạch).

Auto Self Clean là tính năng tự vệ sinh lồng giặt nhằm ngăn chặn ngay từ đầu các vết bẩn như bã nhờn, cặn chất tẩy rửa, nấm mốc… để ngăn chúng bám bẩn trên quần áo. Auto Self Clean đã được chứng nhận là có khả năng loại bỏ đến 99% vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng, bảo vệ người dùng tránh các bệnh về da. Khả năng tự động làm sạch đã được chứng nhận bởi Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK).

máy giặt Hitachi

Auto Self Clean có khả năng loại bỏ đến 99% vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng

Máy giặt tự vệ sinh lồng giặt như thế nào?

Với chức năng Auto Self Clean, máy giặt tự làm sạch lồng giặt hoàn hảo bằng cách ngăn ngừa mọi chất bẩn bám vào lồng giặt ngay từ đầu, kể cả những nơi khó nhìn thấy, mặt trong, mặt ngoài hay mặt trên, mặt dưới củalồng giặt. Chính vì vậy, thế hệ máy giặt tiên tiến nhất này từ Hitachi được xem là “trợ thủ đắc lực” cho các chị em trong quá trình giặt giũ.

Để khởi động chế độ này, rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhấn nút “Auto Self Clean” khi khởi động, máy giặt sẽ tự động vệ sinh lồng giặt khi giặt quần áo. Quy trình này được thực hiện sau quy trình xả nước và trước chu trình vắt. Lúc này, lồng giặt quay với tốc độ cao, đẩy nước sạch lên làm sạch lồng giặt trong và lồng giặt ngoài giúp đánh bật mọi vết bẩn. Từ đó giúp quần áo luôn sạch sẽ hoàn toàn.

máy giặt Hitachi

Lồng giặt trước và sau khi được vệ sinh.

 Ngoài ra, để việc vệ sinh lồng giặt hiệu quả hơn, bạn nên kết hợp tính năng Auto Self Clean với tính năng Tub Clean và Tub Dry. Tub Clean là chương trình vệ sinh lồng giặt sử dụng chất tẩy vệ sinh đặc biệt giúp loại bỏ bụi bẩn mà Auto Self Clean chưa đánh bay hoàn toàn. Trong khi đó, Tub Dry là chương trình làm khô lồng giặt giúp thổi bay hơi nước và hơi ẩm còn xót lại trong lồng giặt khi quay với tốc độ cao. Nhờ đó giữ cho lồng giặt luôn khô ráo và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

Máy giặt Hitachi với chức năng Auto Self Clean (Tự động làm sạch) là lựa chọn hoàn hảo ngăn chất bẩn bám vào lồng giặt, loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo, khiến việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn. Hiện nay, cả máy giặt lồng ngang và lồng đứng của Hitachi đều được tích hợp chức năng ưu việt này cùng nhiều khối lượng giặt cho khách hàng chọn lựa.

 

No posts to display

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.