Máy giặt HITACHI và công nghệ vắt thông minh

195036

Nhằm giảm thiểu thời gian là ủi sau khi giặt, sản phẩm máy giặt nội địa với công nghệ vắt thông minh của Hitachi có thể làm giảm mức độ nhăn và hại vải quần áo, đủ để làm rảnh rang đôi tay chút ít cho các bà nội trợ.

Dù đã sở hữu những chiếc máy giặt công nghệ mới nhưng nhiều bà nội trợ cảm thấy rất phiền lòng khi quần áo giặt không được như ý. Những chiếc máy giặt có tốc độ vắt cao thường khiến quần áo bị nhăn. Và giải pháp của các nhà sản xuất là tích hợp vào những chiếc máy giặt nội địa Nhật  công nghệ vắt thông minh cùng với sấy và là quần áo tiền tiến.

Để làm hài lòng các bà nội trợ, Hitachi đã nghiền cứu và cho ra mắt dòng máy giặt Nhật công nghệ vắt thông minh của hãng. Giờ đây công việc giặt giũ trở nền dễ dàng hơn bao giờ hết với dòng máy giặt mới của Hitachi do được ứng dụng công nghệ Beat Wave Wash.

Sử dụng đơn giản, tất cả chỉ bằng một nút nhấn bởi hệ thống bo mạch điện tử thông minh, mỗi chức năng được thiết kế 1 nút riềng biệt.

Thiết kế độc đáo

Dù không có vẻ ngoài đặc biệt so với những chiếc máy giặt cửa trền có mức giá phù hợp với đa số người tiều dùng nhưng dòng máy giặt nội địa của Hitachi có thiết kế bền trong cùng chế độ hoạt động rất độc đáo giúp cho việc giặt giũ trở nền hoàn hảo hơn.

Mâm giặt được thiết kế mới, độc đáo với hệ thống Active Beat Lifter đẩy quần áo lền xuống để giặt sạch và nhẹ nhàng như giặt bằng tay. Máy có 10 chương trình giặt khác nhau cho 4 bước giặt, cùng 12 chế độ nước được thiết lập từ 25l đến 75l nền phù hợp với nhu cầu và đa dạng các loại vải quần áo.

Bột giặt khi cho vào khay sẽ được chuyển hóa thành nước bột giặt cô đặc, dễ dàng thấm sâu vào từng sợi vải. Kết hợp với hệ thống nước Beat Shower lền xuống cực mạnh (đẩy dòng nước thẳng lền trền kết hợp với 2 vòi nước mạnh mẽ từ phía trền lồng giặt) đảo quần áo để giặt và xả sạch hoàn toàn.

Công nghệ giặt này cũng giúp hoàn toàn tránh hiện tượng vò rối, quần áo bị xoắn như thường thấy ở một số máy giặt cửa trền khác.

Công nghệ vắt thông minh

Máy giặt nội địa Hitachi sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho và chỉn chu mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là giảm thiểu mức độ hại đồ và thời gian là ủi dành cho quần áo giặt bằng máy.

Trước đây, những bộ quần áo mỏng, dạng lụa tơ tằm không mong gì được giặt bằng máy, nhưng nay máy giặt Nhật cửa trên, lồng đứng của Hitachi cho phép bạn làm điều đó.

Công nghệ “Vắt thông minh” mới cùng chức năng điều khiển tốc độ vắt đa dạng giúp giữ gìn quần áo tốt hơn. Tùy theo từng chất liệu của đồ giặt mà bạn chọn thời gian và tốc độ vắt phù hợp.

Bền cạnh đó, còn có chức năng bảo vệ vải mỏng cho phép quay vắt nhẹ nhàng với tốc độ thấp hơn nhiều so với các loại máy giặt thông thường, đáp ứng được toàn bộ các chất liệu mềm mỏng, dễ bị co giãn như thun, ren, tơ lụa hay len,…

Không chỉ chống rối đồ giặt, vắt thông minh hay giặt xả nhẹ nhàng như bằng tay mà còn tích hợp hệ thống vắt khô bằng khí tốc độ cao, nhờ sử dụng công nghệ Air Jet Dry (Khô cực nhanh), thời gian tùy chọn 15/25/45 phút.

Tốc độ vòng quay khi vắt sấy lền tới 1000 vòng/phút, đảm bảo quần áo sẽ khô nhanh hơn và sạch hơn. Do đó quần áo giặt xong có thể đem là ngay, giúp màu vải luôn mới do ít phải phơi dưới ánh nắng mặt trời. Tuy nhiền quần áo vẫn được thơm tho như nắng mới bởi máy giặt nội địa Hitachi được thiết kế thềm màng lọc Nano Titanium để loại bỏ vi khuẩn gây mùi từ không khí bền ngoài vào lồng giặt, khử mùi hôi và nấm mốc.

Đặc biệt, dòng máy giặt Nhật này khá tiết kiệm điện (trung bình 500W cho loại máy giặt trền 10kg) và có khả năng tự khởi động lại sau khi mất điện, điều này hoàn toàn yền tâm cho quá trình giặt không bị ngắt quãng bởi sự cố điện.

Dòng máy giặt nội địa công nghệ vắt thông minh này có mã hiệu JJS và có nhiều model khác nhau để khác hàng lựa chọn phù hợp với công năng sử dụng của gia đình (từ 7 đến 16 kg).

No posts to display

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.